Tìm kiếm
Latest topics
Đùi thỏ quay với mu tạt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đùi thỏ quay với mu tạt
Nguyên liệu:
- 2 đùi thỏ, hay 1 con thỏ
- 4 muỗng súp mù tạt
- 3 củ hành nhỏ
- 4 tép tỏi
- 2, 3 lá laurier ( lá thơm)
- Muối, tiêu, bột nêm
Cách làm:
- Lột vỏ 2 tép tỏi, 2 tép băm nhuyển, 2 tép để nguyên cả võ
- Cũ hành lột vỏ cắt theo bề dài là 4,
- Ướp muối, tiêu , lấy cọ quệt mù tạt vào đùi thỏ cho đều
- Để thịt vào tủ lạnh khoảng 1/2 hay 1 giờ cho thịt thấm gia vị.
- Lấy đùi thỏ bỏ vào khuôn nướng thịt, để 2 muỗng dầu ô liu ( hay dầu ăn để nấu) rãi trên mình thịt cho đều, để tỏi, củ hành, lá thơm, bột nêm, khoảng 15cl nước lạnh.
- Bỏ thịt vào lò nướng với nhiệt độ 200° hay số 6 hay 7
- Canh thịt hơi vàng, trở thịt cho vàng đều, thỉnh thoảng lấy dầu trong khuôn sối vào thịt cho thịt đừng bị khô
- Khi thấy thịt vàng, lấy ra . Để vào dĩa có lát vài lá sà lách, vài miếng khoai lang chiên cho đẹp
Dùng với bánh mì, hay cơm trắng xào với bơ hay đậu que , khoai tây, hấp với bơ
Chúc các bạn ngon miệng và thành công
Chú ý: Thịt thỏ chúng ta không bao giờ rửa với nước, hãy lau khô bằng giấy hay với rượu trắng, nếu rửa nước thịt sẽ bị hôi
(Sưu tầm)
- 2 đùi thỏ, hay 1 con thỏ
- 4 muỗng súp mù tạt
- 3 củ hành nhỏ
- 4 tép tỏi
- 2, 3 lá laurier ( lá thơm)
- Muối, tiêu, bột nêm
Cách làm:
- Lột vỏ 2 tép tỏi, 2 tép băm nhuyển, 2 tép để nguyên cả võ
- Cũ hành lột vỏ cắt theo bề dài là 4,
- Ướp muối, tiêu , lấy cọ quệt mù tạt vào đùi thỏ cho đều
- Để thịt vào tủ lạnh khoảng 1/2 hay 1 giờ cho thịt thấm gia vị.
- Lấy đùi thỏ bỏ vào khuôn nướng thịt, để 2 muỗng dầu ô liu ( hay dầu ăn để nấu) rãi trên mình thịt cho đều, để tỏi, củ hành, lá thơm, bột nêm, khoảng 15cl nước lạnh.
- Bỏ thịt vào lò nướng với nhiệt độ 200° hay số 6 hay 7
- Canh thịt hơi vàng, trở thịt cho vàng đều, thỉnh thoảng lấy dầu trong khuôn sối vào thịt cho thịt đừng bị khô
- Khi thấy thịt vàng, lấy ra . Để vào dĩa có lát vài lá sà lách, vài miếng khoai lang chiên cho đẹp
Dùng với bánh mì, hay cơm trắng xào với bơ hay đậu que , khoai tây, hấp với bơ
Chúc các bạn ngon miệng và thành công
Chú ý: Thịt thỏ chúng ta không bao giờ rửa với nước, hãy lau khô bằng giấy hay với rượu trắng, nếu rửa nước thịt sẽ bị hôi
(Sưu tầm)
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Tue Apr 03, 2012 7:22 am by edulinks
» Khai giảng lớp luyện thi N2 và N3 tại Trung tâm Nhật Ngữ Top Globis
Wed Feb 15, 2012 12:34 pm by tuquynh
» Học tiếng Nhật - Top Globis
Sat Sep 24, 2011 7:21 am by tuquynh
» Học tiếng Nhật - Top Globis
Thu Aug 18, 2011 8:25 am by tuquynh
» which data card is better in hyderabad,andhra pradesh?
Wed Aug 03, 2011 2:46 pm by Khách viếng thăm
» free bonus casino no deposit
Wed Aug 03, 2011 4:09 am by Khách viếng thăm
» fatty acids in fish oil
Tue Aug 02, 2011 11:33 pm by Khách viếng thăm
» SVC Host services Win32 process?
Tue Aug 02, 2011 5:35 pm by Khách viếng thăm
» What are the best lightweight JavaScript MVC solutions out there?
Mon Aug 01, 2011 9:31 pm by Khách viếng thăm