Tiền Giang Quê Tôi
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» Du học tại Học viện EASB, nhận iPad 2 sành điệu
Cá trình nướng EmptyTue Apr 03, 2012 7:22 am by edulinks

» Khai giảng lớp luyện thi N2 và N3 tại Trung tâm Nhật Ngữ Top Globis
Cá trình nướng EmptyWed Feb 15, 2012 12:34 pm by tuquynh

» Học tiếng Nhật - Top Globis
Cá trình nướng EmptySat Sep 24, 2011 7:21 am by tuquynh

» Học tiếng Nhật - Top Globis
Cá trình nướng EmptyThu Aug 18, 2011 8:25 am by tuquynh

» which data card is better in hyderabad,andhra pradesh?
Cá trình nướng EmptyWed Aug 03, 2011 2:46 pm by Khách viếng thăm

» free bonus casino no deposit
Cá trình nướng EmptyWed Aug 03, 2011 4:09 am by Khách viếng thăm

» fatty acids in fish oil
Cá trình nướng EmptyTue Aug 02, 2011 11:33 pm by Khách viếng thăm

» SVC Host services Win32 process?
Cá trình nướng EmptyTue Aug 02, 2011 5:35 pm by Khách viếng thăm

» What are the best lightweight JavaScript MVC solutions out there?
Cá trình nướng EmptyMon Aug 01, 2011 9:31 pm by Khách viếng thăm

Affiliates
free forum


Cá trình nướng

Go down

Cá trình nướng Empty Cá trình nướng

Bài gửi by Mr.Duy Wed Mar 31, 2010 10:05 am

Cá trình nướng

Cá trình nướng Tinh1Cá nướng thơm phức có màu vàng đẹp mắt và vị ngọt, bùi, béo rất hấp dẫn. Mời bạn tham khảo cách làm của các đầu bếp Ezcooking để trổ tài đã gia đình.

Nguyên liệu: Cá trình: 1kg, nghệ: 50g, lạc nhân: 200g, hành hoa: 200g, tiêu: 3g, hành khô: 200g, mắm tôm: 200g, thì là: 20g, mẻ: 100g, rau mùi: 20g, riềng: 200g, bún: 2g, dấm bỗng, chanh, ớt, đường, muối, mỳ chính, bánh đa nướng.

Cách làm:

- Cá trình mua về cho dấm và muối vào, đậy vung cho cá chết. Rửa sạch lại bằng nước, có thể rắc bột mỳ vào cá, rửa lại dùng khăn thấm thật khô để dễ chế biến.

- Trước tiên khía sau vây mang cá. Dùng dao lựa theo sống lưng cá rạch xuống, lọc xương riêng. Phần thịt cá thái hình quả trám.

- Ướp 2 thìa cà phê mẻ, một thìa cà phê mắm tôm, riềng, nghệ, gia vị, nước mắm, đường, hạt tiêu (có thể dùng cả hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng), để ngấm 15-20 phút.

- Dùng mỡ lợn phi hành tỏi, bã của giềng nghệ băm nhỏ, phi vàng để nguội, lọc lấy nước đổ vào thịt cá trộn đều.

- Cho chảo lên bếp đổ dầu vào rán cá, chỉ đảo chín khoảng 50% (nếu không có than hoa nướng thì rán chín hẳn). Nướng lại trên than hoa.

- Hành, hẹ, thì là cắt khúc, ớt tươi xắt lát xào lên đổ ra đĩa, cho cá vừa nướng lên trên, rắc hành khô phi thơm, lạc giã dập, rắc hạt tiêu lên trên cùng.

- Ăn kèm bún hoặc bánh đa, có thể chấm mắm tôm, hoặc nước mắm chấm.

- Yêu cầu: Cá không vỡ, không khô, có lớp vỏ màu vàng, thơm mùi cá nướng, có vị ngọt bùi béo.



Theo vnexpress.net
Mr.Duy
Mr.Duy
Admin

Tổng số bài gửi : 380
Points : 1129
Join date : 30/03/2010
Age : 41
Đến từ : Tiền Giang

https://tiengiang.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết